Công ty TNHH kim cương Hưng Loan

blank 14
Giới thiệu về Hưng Phát USA

Hưng Phát USA là thương hiệu danh tiếng trong ngành vàng bạc đá quý được thành lập từ năm 1982 tại Mỹ. Sự khẳng định vị thế trong hơn 30 năm hoạt động cùng mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển quy mô, năm 2012 Hưng Phát USA đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trụ sở văn phòng, showroom và xưởng sản xuất của chúng tôi hiện  tọa lạc tại số 214 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

 

Năm hợp tác

Vấn đề kế toán thuế hay các văn bản liên quan đến pháp luật luôn làm cho các doanh nghiệp đau đầu. Nhiều khi, họ không biết phải xử lý ra sao, tuy đã có nhờ đến dịch vụ của nhiều công ty nhưng Hưng Phát vẫn chưa tìm thấy được một đơn vị cung cấp những dịch vụ thực sự uy tín, giải quyết vấn đề nhanh chóng và ổn thỏa. Chính vì thế mà năm 2012, Hưng Phát USA đã tìm đến với dịch vụ của Khánh Bình.

 

Kết quả
  • Với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, thành lập và tư vấn doanh nghiệp nên Khánh Bình thấu hiểu được những trở ngại đó và đã giúp cho Hưng Phát USA tránh được những lo âu liên quan đến vấn đề thuế, cũng như việc lập sổ sách báo cáo thuế hàng tháng.
  • Những hiệu quả về vấn đề thuế mà dịch vụ của Khánh Bình mang lại đã góp phần giúp Hưng Phát USA ngày càng phát triển thuận lợi hơn, khẳng định một thương hiệu được nhiều người biết đến. Và cũng chính lẽ này, Hưng Phát đã trở thành đối tác quan trọng của Khánh Bình trong suốt những năm qua.


Trả lời