Giới thiệu

115
115
Chúng tôi có thể giúp được gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng Tư vấn gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu trực tuyến..

Biết đến KHÁNH BÌNH qua lời giới thiệu của đối tác, và đến bây giờ hơn 4 năm làm việc cùng KHÁNH BÌNH tôi hài lòng về cách phục vụ của KHÁNH BÌNH. Kịp thời, nhanh chóng, chính xác là những gì mà KHÁNH BÌNH mang lại cho công ty chúng tôi. Chúc KHÁNH BÌNH ngày một phát triển!

Anh Hoàng
Giám đốc công ty

dich-vu-ke-toan

Công ty Cổ Phần Khánh Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp và tư vấn luật doanh nghiệp. Thành lập năm 2006, trải qua hơn 10 năm phục vụ doanh nghiệp, Khánh Bình đã giúp hơn 500 doanh nghiệp tránh mọi rủi ro về thuế và “quẳng nỗi lo âu”về việc lập báo cáo thuế hàng tháng và xử lý sổ sách kế toán- quyết toán thuế đúng quy định pháp luật.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm vừa làm kế toán vừa tư vấn pháp luật doanh nghiệp của luật sự Nguyễn Ngọc Thuận, cùng với 100% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kế toán – kiểm toán – luật doanh nghiệp, Khánh Bình tự tin sẽ là luật sư riêng cho doanh nghiệp của bạn và mang đến sự an tâm về các sổ sách kế toán thuế để bạn vững bước thành công trên con đường kinh doanh.

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – CT HĐQT Khánh Bình

(Luật sư Thuận được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá thuộc Top 3 luật sư hàng đầu về tư vấn thuế doanh nghiệp tại TP.HCM).

Giá trị tư vấn là giá trị quan trọng nhất trong các vấn đề có tính pháp lý. Người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xử lý những vấn đề sổ sách có tính pháp lý an toàn cao và tránh rủi ro để tập trung vào phát triển kinh doanh. Luật thuế tại Việt Nam có nhiều sự thay đổi liên tục và có sự chồng chéo, một luật sư bình thường cũng phải “vỡ đầu” mới có thể giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định an toàn và hạn chế tối đa thiệt hại khi phát sinh rủi ro. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm kế toán và tư vấn doanh nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp nên tôi thấu hiểu được mọi “ngóc ngách” trong nỗi niềm của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau”.

Sứ mệnh:

Mang giá trị trí tuệ chuyên môn giúp mọi doanh nghiệp quẳng nỗi lo âu về thuế, thủ tục hành chính liên quan thuế để tập trung kinh doanh phát triển doanh nghiệp

Tầm nhìn:

Phấn đấu trở thành công ty đạt được sự tín nhiệm hàng đầu về dịch vụ kế toán thuế và tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi:

– Sáng tạo, Tận tâm, Chuẩn mực trong công việc- Tận tình, Trách nhiệm, Xả thân bảo vệ lẽ phải vì lợi ích khách hàng- Minh Bạch, chính trực trong quan hệ kinh doanh

Đội ngũ tư vấn của Khánh Bình luôn nhập tâm khi xử lý thông tin, số liệu và kịp thời đưa ra lời tư vấn hữu ích cho khách hàng
Đội ngũ tư vấn của Khánh Bình luôn nhập tâm khi xử lý thông tin, số liệu và kịp thời đưa ra lời tư vấn hữu ích cho khách hàng

Triết lý kinh doanh:

Khánh Bình xem trọng sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động và đóng góp thiết thực cho cộng đồng“Lợi nhuận tuy rất quan trọng nhưng không phải là mục tiêu duy nhất phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Lợi nhuận chỉ bền vững khi doanh nghiệp biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng, giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình và xem trọng đạo đức kinh doanh

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Khánh Bình tin rằng: “Với triết lý kinh doanh xem trọng chữ tín, Khánh Bình sẽ là luật sư của riêng doanh nghiệp bạn”
Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Khánh Bình tin rằng: “Với triết lý kinh doanh xem trọng chữ tín, Khánh Bình sẽ là luật sư của riêng doanh nghiệp bạn”

Các dịch vụ của công ty Khánh Bình

Các dịch vụ của công ty Khánh Bình
Các dịch vụ của công ty Khánh Bình

Lợi ích nổi bât của Khánh Bình:

+)    Khánh Bình sẽ giúp quý doanh nghiệp quẳng gánh lo âu về thuế, kế toán để tập trung vào phát triển kinh doanh.
+)    Không phải lo lắng về biến động nhân sự kế toán, hay tốn chi phí 1 chỗ ngồi làm việc … so với thuê một kế toán thuế làm việc tại doanh nghiệp.
+)    Nếu thuê 1 kế toán có trình độ cao phải trả tiền lương trên 10 triệu đồng/tháng chưa kể phải đóng 32.5% tiền lương cho các khoản BHXH, BHYT, BHTN. Thuê DVKT công ty Khánh Bình vẫn đảm bảo trình độ chuyên môn cao, được tư vấn và làm trọn gói sổ kế toán, báo cáo thuế với chi phí thấp hơn nhiều.
+)    Kịp thời tư vấn các chính sách về thuế, BHXH, HĐLĐ có liên quan giảm các khoản phải nộp.
+)    Được luật sư tư vấn kịp thời cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Lưu ý cho bạn:

Những công ty cung cấp dịch vụ thuế không sâu sát thì cấp lãnh đạo và cấp quản lý không trực tiếp “đụng việc” nên khó mà hiểu tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để kiểm soát tối ưu mọi rủi ro về thuế một cách hoàn thiện, bạn cần được tư vấn bởi đơn vị chuyên nghiệp có cập nhật đầy đủ dữ liệu mới. Vì luật thuế và thủ tục hành chính hiện nay liên tục có nhiều sự thay đổi

Cam kết của Khánh Bình:

+ Chỉ tuyển chọn những nhân viên có trình độ chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp để giải quyết công việc cho khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ phải luôn mang lại lợi ích cho khách hàng so với chi phí KH bỏ ra sử dụng dịch vụ và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

+ Sẵn sàng hoàn tiền và bồi thường tổn thất cho khách hàng nếu có bất kỳ sai sót gây thiệt hại nào cho Quý Doanh Nghiệp.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100%
Nếu Quý Doanh Nghiệp không hài lòng về dịch vụ của Khánh Bình

hj3

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Khánh Bình
Địa chỉ: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 028.3941 1888 – Hotline: CEO Trần Thị Phương 090 146 7457
Email: khanhbinh@khanhbinh.vn
Website: www.khanhbinh.vn / www.dichvuketoan.vn/www.tuvanluat.vn