THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM

blank 233

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

blankBạn đang có một ý tưởng kinh doanh rất hay, cơ hội kinh doanh làm giàu, cần triển khai ngay để thực hiện. Bạn có mọi thứ cần thiết để tiến hành và bạn muốn thành lập công ty. Nhưng bạn đang băn khoăn việc tư vấn và làm các thủ tục để thành lập. Muốn tìm một công ty luật có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán.

blankBạn thắc mắc khi thành lập công ty thì phải chuẩn bị những gì, và sau khi đã thành lập thì bước tiếp theo phải thực hiện những thủ tục gì tiếp theo. Nhưng bạn không biết phải chuẩn bị và làm thủ tục giấy tờ như thế nào.

blankNHỮNG VẤN ĐỀ KHI KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

blankLoại hình doanh nghiệp khi thành lập không phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Không biết cách đặt tên doanh nghiệp ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và đúng với ý của bạn. Bạn không được tư vấn các giấy phép con sau khi thành lập doanh nghiệp, khi bạn tiến hành kinh doanh thì bị phạt do kinh doanh khi chưa đáp ứng đủ điều kiện.

blankKhông được tư vấn vốn điều lệ khi thành lập dẫn đến tổn thất doanh thu, lợi nhuận trong kinh doanh. Bạn tốn nhiều chi phí hoạt động cho loại hình doanh nghiệp do chọn sai loại hình từ lúc đầu. Gặp khó khăn khi tiến hành kê khai thuế, kế toán do không được tư vấn hỗ trợ sau thành lập.

Việc thành lập công ty thực tế rất đơn giản, nhưng trước khi tiến hành mọi việc bạn cần phải hiểu rõ được ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA MỖI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP, mục đích, ý tưởng kinh doanh bằng không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

blank
 LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA KHÁNH BÌNH

blankĐược tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp theo mô hình kinh doanh mà bạn muốn lựa chọn. Hướng dẫn và tư vấn đặt tên DN sao cho phù hợp, tiện lợi nhất nhưng không trùng tên với các công ty khác. Tư vấn vốn điều lệ hợp lý với việc kinh doanh và các vấn đề về thuế sau khi thành lập. Các vấn đề liên quan đến nội dung DN như: Mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành…

blankTiết kiệm được thời gian chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ. Được tư vấn để hoàn thiện hô sơ thủ tục thuế ban đầu. Tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế: Kê khai, quyết toán thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt… Giảm thiểu được các chi phí hành chính, thuế, rủi ro trong đấu thầu và thanh toán… về sau này.

blankSẵn sàng tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp trước khi bạn quyết định thành lập doanh nghiệp.

TẠI SAO KHÁNH BÌNH TỰ TINH CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN BẠN?

Khánh Bình được thành lập từ 2006, với hơn 12 năm phục vụ các khách hàng doanh nghiệp. Người sáng lập – luật sư tư vấn có hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn thuế, kế toán (TOP 3 LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN THUẾ TẠI TP.HCM). Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Với chuyên môn của mình Luật sư sẽ đưa ra phương án tư vấn tối ưu nhất cho bạn khi thành lập doanh nghiệp.blank

Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của luật sư sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với tâm niệm “Sự thành công của doanh nghiệp bạn là thành công của Khánh Bình” Khánh Bình tự tin giúp bạn quẳng gánh lo âu về các thủ tục pháp lý, An Tâm phát triển kinh doanh.

Bạn chỉ cần làm những việc đơn giản sau đây khi muốn thành lập công ty

blankĐưa ra ý tưởng kinh doanh và mô hình hoạt động công ty mà bạn muốn.

blankTên công ty, ngành nghề, vốn điều lệ, danh sách thành viên, địa chỉ đăng ký thành lập công ty.

blankChuẩn bị chứng minh nhân dân bản sao theo yêu cầu.

blankĐược Luật sư gặp mặt tư vấn trước khi bạn tiến hành thành lập doanh nghiệp.

ĐẶC BIỆT MIỄN TOÀN BỘ PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KHÁNH BÌNH SAU KHI THÀNH LẬP.

Lưu ý:Đây là chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập công ty Khánh Bình thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ nay đến hết ngày 15/05/2019. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Khánh Bình để được hưởng những ưu đãi tốt nhất ngay trong tháng này.

 LIÊN HỆ TƯ VẤN

CEO Ms Phương 090 146 7457Luật sư Thuận 090 355 4566 để được hỗ trợ.

  HÃY LẮNG NGHE CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ KHÁNH BÌNH TẠI ĐÂY

  blankCÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH BÌNH
  Địa chỉ: Phòng 21 – A6, số 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.3941 1888
  Email: khanhbinh@khanhbinh.vn
  Website: http://www.dichvuketoan.vn/     http://www.tuvanluat.vn