Quy Trình Dịch Vụ Kế Toán

blank 211

NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

Dịch vụ kế toán thuế

 • Đảm nhận vai trò kế toán trưởng (nếu có yêu cầu).
 • Rà xoát sơ bộ hồ sơ kế toán, báo cáo thuế các kỳ trước để đưa ra nhận định và tư vấn.
 • Thực hiện tư vấn các chính sách thuế hiện hành tới doanh nghiệp trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Lập báo cáo thuế GTGT theo quy định, lập và gửi báo cáo GTGT theo tháng để doanh nghiệp kiểm tra kịp thời cân đối chi phí đầu vào, đầu ra, hàng hóa.
 • Mở sổ và ghi chép sổ sách kế toán hàng tháng, phản ánh các nghiệp vụ phát sinh, nhập xuất tồn hàng hóa, nguyên vật liệu, thành phẩm.
 • Báo cáo và tư vấn cho doanh nghiệp kịp thời về tình hình kinh doanh cũng như tư vấn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế năm bao gồm: báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, và các báo cáo khác theo yêu cầu của cơ quan thuế .
 • Lập báo cáo tài chính năm bao gồm: Bảng cân đối kế toán, Cân đối số phát sinh, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Lập sổ sách kế toán, chứng từ thu, chi tiền mặt.
 • Thực hiện việc quyết toán thuế năm với cơ quan thuế và giải trình số liệu đối với thời gian công ty Khánh Bình đảm nhiệm làm dịch vụ và hợp đồng dịch vụ còn hiệu lực.

blankDịch vụ về quản lý lao động

 • Thực hiện theo dõi, kê khai tăng, giảm, hưởng chế độ BHXH, thay đổi thông tin cá nhân… và các thủ tục hồ sơ khác liên quan đến hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN bắt buộc.
 • Báo tăng, giảm và các thủ tục hồ sơ khác liên quan đến hồ sơ lao động bên phòng lao động.
 • Tư vấn các vấn đề về luật Lao Động Việt Nam trong quá trình thực hiện, áp dụng.
Dịch vụ kế toán Khánh Bình

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ KẾ TOÁN

1. Khánh Bình sẽ đến công ty khách hàng xem hồ sơ, xem các chứng từ đã lập. Với những doanh nghiệp mới, Khánh Bình lắng nghe, xem xét lĩnh vực kinh doanh sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi gửi bảng báo giá phù hợp tới Quý khách hàng.

2. Tư vấn rõ các cách lập hóa đơn, lấy chứng từ đầu vào cho đúng quy định, tư vấn giúp khách hàng kịp thời chỉnh sửa hợp đồng lao động, bảng lương để phù hợp với chi phí.

* Từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng: Quý công ty chuẩn bị các chứng từ sau để Khánh Bình đến nhận

– Hóa đơn bán ra + hóa đơn mua vào, bao gồm tất cả các hóa đơn theo quy định Bộ tài chính.

– Sổ phụ các ngân hàng, bao gồm: bảng liệt kê giao dịch, giấy báo nợ, giấy báo có, hóa đơn thu phí dịch vụ và ủy nhiệm chi (nếu có), các khế ước nhận nợ (nếu có).

– Bảng lương, hợp đồng có liên quan.

9Quý công ty lựa chọn 1 trong hai hình thức chứng từ giao là toàn bộ đều là bản chính hoặc toàn bộ đều là bản photo.

* Từ ngày 06 đến ngày 20 hàng tháng

Công ty Khánh Bình tiến hành xử lý trên hóa đơn chứng từ để lập báo cáo thuế GTGT và đưa ra các tư vấn cần thiết để đảm bảo các tính hợp pháp, hợp lý hợp lệ của chứng từ trở về sau hoặc khắc phục các chứng từ trước đó (nếu được).

* Từ ngày 21 trở đi

Công ty Khánh Bình nhập lập sổ kế toán, cuối mỗi tháng sẽ báo cáo và đưa ra lời tư vấn cụ thể để giảm thiểu rủi ro về thuế cho khách hàng.

3. Xử lý báo cáo thuế và sổ sách kế toán

Vậy còn chần chờ gì

HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ KẾ TOÁN – LUẬT SƯ CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM CỦA KHÁNH BÌNH GIÚP BẠN HOÀN THÀNH CÁC THỦ TỤC VỀ THUẾ VÀ CÁC SỔ SÁCH KẾ TOÁN GIẢM THIỂU CHI PHÍ VỀ THUẾ. CŨNG NHƯ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO LIÊN QUAN ĐẾN PHÁP LÝ.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Hotline: 090 146 7457 (Giám đốc Ms. Phương) – 079 795 8000 (Luật sư Thuận)

  HỌ ĐÃ NÓI GÌ VỀ KHÁNH BÌNH

  blankKTS – CEO Trần Lê Quốc Bình – Giám đốc Công ty cổ phần QBI – Với dân “ngoại đạo” như mình, “tài chính” luôn là nỗi ám ảnh. Hơn 10 năm mở công ty Khánh Bình giúp mình không bận tâm về nghiệp vụ kế toán – thuế. Những tư vấn về Luật, hợp đồng,…. giúp mình hoàn toàn yên tâm, tập trung về chuyên môn. Khi đi một con đường dài, mình mới nhận ra, những “tư vấn” ấy đã giúp công ty phát triển bài bản và bền vững hơn.

  blank

  Ông Huỳnh Quốc Việt – Giám đốc Công ty TNHH TM-DV S.D.M (http://www.sdmfitness.com).Khi thành lập công ty năm 2001, tôi có bộ phận kế toán riêng đảm trách, nhưng đến năm 2004 khi nhận giấy báo từ cơ quan thuế đến kiểm tra định kỳ thuế của doanh nghiệp thì kế toán trưởng làm đơn xin nghỉ việc với lý do bận việc gia đình (có lẽ sợ trách nhiệm!). Tôi đã nhờ anh Thuận đã đến hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra và giải trình số liệu. Ngay sau đó, tôi đã giao trọn gói hồ sơ kế toán cho anh Nguyễn Ngọc Thuận, sau này là thành viên sáng công ty cổ phần Khánh Bình làm dịch vụ kế toán, từ đó đến nay mọi việc liên quan đến thuế, kế toán đều được anh Thuận đảm trách và tôi rất an tâm khi qua 8 lần kiểm tra thuế mọi chuyện đều ổn. Đã 6 năm nay Khánh Bình vẫn giữ phí dịch vụ kế toán không tăng.

   

  blank

  Ông Hà Xuân Khoa – GĐ điều hành Công ty cổ phần Kỹ Thuật Hà Giang:“Là một công ty xây dựng, lắp đặt cơ điện có rất nhiều hạng mục thi công nên chúng tôi phải lo toàn bộ việc giám sát, quản lý và kinh doanh của công ty. Các chứng từ kế toán, chi phí nhân công hay báo cáo thuế vì không rành nên chúng tôi rất lo lắng, cộng với NV kế toán thường xuyên nhảy việc làm số liệu kế toán rối tung lên; mỗi khi cần hồ sơ vay ngân hàng hay đấu thầu công trình thì không đáp ứng các kịp thời, số liệu không đẹp làm mất cơ hội kinh doanh. Do bạn bè giới thiệu tôi biết đến Khánh Bình và tôi đã sử dụng dịch vụ của họ 8 năm nay, qua 3 lần kiểm tra thuế đều có kết quả tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao sổ sách cho họ. Khánh Bình giúp tôi yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng về sổ sách kế toán nữa”.
  blankÔng Phan Văn Hiến – GĐ Công ty TNHH Đảo Sim – Vườn Sim Thành Long Phú Quốc“Việc kinh doanh dịch vụ du lịch khiến chúng tôi luôn tất bật, vừa phải sản xuất sản phẩm cung cấp cho khách du lịch, vừa phải chuẩn bị đón các đoàn tham quan mua sắm phục vụ hàng trăm đoàn khách mỗi ngày . Tôi cảm thấy việc làm sổ sách kế toán quá áp lực vì tôi tập trung toàn bộ sức lực cho việc kinh doanh trong khi nhân viên kế toán hay dịch vụ kế toán tại Phú Quốc thì lại quá yếu kém. Tôi chọn Khánh Bình làm dịch vụ kế toán và tư vấn pháp luật cho chúng tôi vì họ giúp chúng tôi không phải lo gánh nặng về sổ sách kế toán hay thuế má mà chỉ chuyên tâm để kinh doanh, cạnh tranh. Tôi hoàn toàn yên tâm vì họ giỏi việc và giỏi luật, khi cần tư vấn ngay để giúp tôi phòng tránh được những vấn đề liên quan đến pháp lý.”
  blankÔng Nguyễn Độc Lập – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH ALT “Cty TNHH ALT chúng tôi chuyên về Hóa chất xử lý nước nồi hơi, tháp giải nhiệt, chế phẩm sinh học xử lý nước nuôi trồng thủy sản và kinh doanh máy lọc nước uống gia đình và công nghiệp. Nhiều năm trước đây Cty chúng tôi có thuê kế toán trưởng về làm nghiệp vụ sổ sách cho công ty và khai báo thuế. Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động và qua nhiều đời kế toán trưởng khác nhau chúng tôi cảm thấy rằng các Bạn kế toán trưởng tuy giỏi nhưng cập nhật thông tin không kịp thời, có Bạn khai báo không uyển chuyển gây nhiều thiệt hại cho công ty và khi thay đổi kế toán trưởng khác thì phải mất một thời gian tiếp nhận dẫn đến nhiều sai sót. Từ khi tôi tham gia BNI và được biết đến công ty Khánh Bình, Chúng tôi đã tìm được giải pháp cho các nghiệp vụ kế toán. Công ty Khánh Bình có đội ngũ nghiệp vụ chuyên môn kế khai báo và tư vấn kế toán và luật doanh nghiệp. Từ khi chúng tôi chuyển sang hợp đồng với Khánh Bình, chúng tôi không cần phải thuê kế toán trưởng nữa mà chỉ cần thuê một kế toán sổ sách và chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời gia tăng lợi nhuận của công ty do cách khai báo của Khánh Bình làm tỷ lệ chi phí hợp lệ tăng lên nhiều và được chấp nhận bởi cơ quan thuế trong khi đó chi phí dịch vụ của Cty Khánh Bình rất là hợp lý và rẻ hơn so với chi phí thuê 1 kế toán trưởng. Đặc biệt là ngay đợt quyết toán thuế đầu tiên, Cty Khánh Bình đã giúp chúng tôi tiết kiệm được gần 1 tỷ đồng do những sai sót và tồn đọng của những nhiệm kỳ kế toán, giúp cho hồ sơ chúng tôi được trong sạch. Ngoài những điều đó ra, Anh Thuận – Người sáng lập Cty Khách Bình cũng là người có tâm, yêu nghề, am hiểu về thuế và luật doanh nghiệp, cho nên chúng tôi cũng có được rất nhiều lợi ích từ việc này và chúng tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Cty Khánh Bình.
  Nếu Doanh nghiệp các Bạn cũng đang ở trong tình trạng như Cty Chúng Tôi, Tôi đề nghị Bạn nên lựa chọn Cty Khánh Bình – Một Cty làm việc với chữ Tâm.”

  blankCÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH BÌNH
  Địa chỉ: phòng 21 – A6, số 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.394 11 888
  Email: khanhbinh@khanhbinh.vn
  Website:  www.dichvuketoan.vn        www.tuvanluat.vn